”Chào mừng các bạn ghé thăm website KHOINGHIEP360.vn ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP

 

Có rất nhiều bạn sinh viên mong muốn khởi nghiệp tự đi trên con đường của mình. Nhiều bạn sinh viên muốn mở cho mình một cửa hàng kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu, tìm nguồn hàng và hạn hẹp về nguồn vốn. Hiểu đươc tâm tư của các bạn trẻ sinh viên hiện nay, SHOPPING360 đã đưa ra chiến dịch khởi nghiệp 10$ để giúp các bạn trẻ hoàn thành được ước mơ khát vọng của mình, có thể tự mở gian hàng mà buôn bán sản phẩm với vốn cực thấp.

 

Các bạn trẻ luôn có khát vọng lớn, muốn thể hiện chính mình, dám nghĩ dám làm có một chút liều lĩnh nhưng đó cũng chính là những điều mà đất nước ta đang cần để tìm ra những nhân tài trẻ tuổi, phát triển nền kinh tế làm giàu cho chính bản thân và cho xã hội.

 

Shopping360 đã xây dựng đề án “ Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp 10$” Đồng hành cùng sinh viên trong công tác hướng nghiệp, khởi nghiệp, hỗ trợ vốn kinh doanh khởi nghiệp và còn được gặp gỡ giao lưu cùng các chuyên gia doanh nhân trẻ đã thành công trên con đường khởi nghiệp.

 

Mục tiêu Shopping360 đào tạo và định hướng cho hàng ngàn sinh viên về mục tiêu nghề nghiệp một cách rõ ràng, xây dựng được cho các bạn lộ trình thành công thông qua các chương trình hội thảo hướng nghiệp, khởi nghiệp do shopping360 tổ chức. Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên cơ hội được đào tạo thực tiễn, được huấn luyện trực tiếp và làm quen với môi trường làm việc thực tế. Tại đây sinh viên được huấn luyện và trang bị tất cả những kỹ năng thực tiễn về truyền thông, marketing, để có thể làm được việc ngay sau tham gia vào chương trình này.

 

Một cơ hội hiếm có dành cho các bạn trẻ, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, tạo bước đột phá cho bản thân mình. Bạn muốn tham gia chương trình “khởi nghiệp 10$” hay còn vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 066 679 để được hỗ trợ.


Tag: sinh viên khởi nghiệp khởi nghiệp hôm nay khởi nghiệp hôm nay


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP 360

KHỞI NGHIỆP 360 là một câu lạc bộ giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệp trong kinh doanh từ các chuyên gia hàng đầu kinh tế tại Việt Nam

Đến với câu lạc bộ KHỞI NGHIỆP 360 các thành viên còn được cọ sát thực tế và tự do phát triển ý tưởng kinh doanh của mình. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu.

Câu lạc bộ KHỞI NGHIỆP 360 hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một môi trường để bất cứ ai khao khát lập nghiệp được học tập, chia sẻ và là nơi đưa bạn đến với thành công nhanh nhất.

LIÊN HỆ KHỞI NGHIỆP 360

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP 360

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Văn phòng câu lạc bộ Khởi Nghiệp 360

VĂN PHÒNG CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP 360
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://khoinghiep360.vn - Email:khoinghiep360vn@gmail.com
Tổng đài: 1900 066 679 - Tel: 0933 966 999

Đăng ký thành viên shopping360.vn
Mua sắm thả ga tại shopping360