”Chào mừng các bạn ghé thăm website KHOINGHIEP360.vn ! Chúc các bạn một ngày vui vẻ”

tham tu

Khởi nghiệp từ con số 0

Làm thế nào đẻ khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, dưới đây là những điều cần làm khi muốn khởi nghiệp với 0 đồng.

 

1.            Chuẩn bị bản kế hoạch đầy đủ và chi tiết

 

Lập cho mình một bản kế hoạch bạn muốn thực hiện hay bạn đã mơ ước từ lâu. Điều này cực kỳ quan trọng, khi bạn tìm tòi và viets cho mình một bản kế hoạch làm việc chi tiết bạn sẽ biết được và tự đặt ra câu hỏi về những gì có thể xay ra trong quá trình lập bản kế hoạch

 

Điều này đặc biệt có ích khi bạn chưa chắc chắn hoàn toàn và còn nhiều hoài nghi về kế hoạch của mình. Bạn có thể lập một bản lãi lỗ tạm tính để cân nhắc trong tương lai và đưa ra những quyết định đúng đắn.

 

Đặc biệt đối với bạn muốn kinh doanh bán hàng, tự lập và tạo cho mình kế hoạch, cách thực hiện mục đích của kế hoạch đó.

 

 

2. Học hỏi sử dụng thành thành công nghệ thông tin như zalo, facebook

 

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã sử dụng công cụ facebook, zalo bán hàng kinh doanh. Đã có rất nhiều bạn trẻ thành công kiếm thu nhập từ 3-10 triệu/tháng ngay từ lúc còn học sinh, sinh viên, làm nhân viên văn phòng, nội trợ,…

 

3. Mở rộng mối quan hệ

 

Khi bạn không biết nơi nào đề bắt đầu, thì điều tốt nhất là hỏi những người xung quanh, hoặc những ai có liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang nhắm tới. Hãy gặp gỡ, nói chuyện và hợp tác với những người đang làm những điều tương tự như bạn đang muốn làm.

4. Gợi ý kinh doanh từ bán hàng online

 

Shopping360 sàn thương mại điện tử cần tìm người CTV bán hàng các mặt hàng thời trang, phụ kiện nam nữ. Đã có hàng trăm bạn trẻ tham gia bán hàng cùng Shopping360 trên toàn quốc.

 

Chỉ cần tranh thủ lúc rảnh rỗi bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân, học hỏi cách kinh doanh, tạo mối quan hệ rộng rãi và giết thời gian nhàm chán.

 

Để trở thành CTV bán hàng cùng shopping360 vô cùng đơn giản bạn đẻ lại họ tên, số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 1900066679 để được hỗ trợ đăng ký.


Tag:


TIN TỨC LIÊN QUAN


ĐÔI NÉT VỀ CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP 360

KHỞI NGHIỆP 360 là một câu lạc bộ giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệp trong kinh doanh từ các chuyên gia hàng đầu kinh tế tại Việt Nam

Đến với câu lạc bộ KHỞI NGHIỆP 360 các thành viên còn được cọ sát thực tế và tự do phát triển ý tưởng kinh doanh của mình. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu.

Câu lạc bộ KHỞI NGHIỆP 360 hứa hẹn sẽ là một sân chơi, một môi trường để bất cứ ai khao khát lập nghiệp được học tập, chia sẻ và là nơi đưa bạn đến với thành công nhanh nhất.

LIÊN HỆ KHỞI NGHIỆP 360

HỖ TRỢ TƯ VẤN KHỞI NGHIỆP 360

Bạn còn thắc mắc?

Về chúng tôi

Đối tác liên kết

Đăng ký Email nhận khuyến mại


Văn phòng câu lạc bộ Khởi Nghiệp 360

VĂN PHÒNG CÂU LẠC BỘ KHỞI NGHIỆP 360
Trụ sở: Số 45/4C Bùi Quang Là - P.12 - Q. Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://khoinghiep360.vn - Email:khoinghiep360vn@gmail.com
Tổng đài: 1900 066 679 - Tel: 0933 966 999

Đăng ký thành viên shopping360.vn
Mua sắm thả ga tại shopping360